Những tiện ích của máy rửa bát công nghiệp

Những tiện ích của máy rửa bát công nghiệp

Máy rửa bát công nghiệp là thiết bị được rất nhiều nhà hàng, khách sạn, bếp công nghiệp hay trường học… Mời các bạn cùng khám phá xem máy rửa bát công nghiệp có những tiện ích gì mà được tin dùng và ưa chuộng đến thế nhé!

1 Rửa bát nhanh với công suất lớn

Bên cạnh việc rửa bát nhanh máy rửa bát công nghiệp còn có thể rửa với công suất liên tục với đĩa kích thước nhỏ và trung bình: 1500~1800
Bát ăn cơm: 1500
Bát lớn: 360~480
Cốc thủy tinh: 2000 (Dựa theo máy rửa bát 3210S – loại máy công suất nhỏ nhất của Dolphin

may-rua-bat-dolphin-3210s-3

2 Hệ thống rửa tự động

Bạn chỉ cần đặt rack rửa bát vào đúng vị trí và điều khiển từ xa.
Máy rửa bát công nghiệp được bao gồm sẵn các rack rửa có trông và rack rửa công nghiệp phẳng cùng hệ thống điều khiển từ xa.

3 Hệ thống tráng rửa lên tới 85 độ C

Máy rửa bát Dolphin 3210S có hệ thống tráng rửa công suất công suất bơm rửa 0.75 kW/giờ, công suất bơm tráng 0.1 kW/giờ. Hệ thống tráng rửa diệt khuẩn cùng máy có cánh tay rửa đặt biệt cùng các vòi phun mạnh mẽ giúp lượng chất tẩy rửa và chất bẩn =0
Chức năng rửa nước nóng còn giúp tiêu diệt vi khuẩn có hại trên bát đĩa đảm bảo sức khỏe của người sử dụng.

Máy rửa bát công nghiệp Dolphin DW 3210S

Chiếc máy rửa bát công nghiệp DW 3210S hứa hẹn sẽ thu hút đại đa số khách hàng với quy mô nhà hàng vừa và nhỏ vì vẻ ngoài sang trọng và nhỏ nhắn với inox cao cấp không rỉ, chuyên nghiệp. Tốc độ rửa lên tới 1500 bát ăn cơm mỗi giờ, nước rửa nóng lên tới 85 độ giúp bát gần như khô khi nhấc ra khỏi rổ chứa nhờ đó đánh bay mùi tanh và mùi khó chịu.
Máy rửa bát được trang bị những công nghệ tiên tiến như tái chế nước nóng đảm bảo tiết kiệm điện, nước, thời gian vượt bậc so với những sản phẩm máy rửa bát thông thường. Công nghệ điều khiển từ xa giúp máy hoạt động dễ dàng chỉ vài thao tác bấm từ điều khiển.

Bình luận trên Facebook