Những loại tủ đông nào tốt nhất cho một nhà hàng?

Từ tủ đông cánh inox, tủ đông cánh kính và tủ trưng bày bánh ngọt cho đến các loại bàn đông, bàn mát, thiết bị làm lạnh chuyên dụng là rất cần thiết cho hoạt động của một nhà hàng.

Tủ đông được thiết kế để giữ nhiệt độ trong khoảng -18°C. Khả năng bảo quản thực phẩm ở nhiệt độ quy định, thành phần thông gió máy nén và hoàn thiện bằng thép không gỉ là điển hình của thiết bị làm lạnh nhà hàng.

Chọn tủ phù hợp cho nhà hàng sẽ làm cho nhà bếp hoạt động trơn tru, cũng như cung cấp an toàn thực phẩm tối ưu cho khách hàng.

Thiết bị lạnh phù hợp

Quy mô của nhà hàng và loại thực phẩm bạn phục vụ sẽ là yếu tố quyết định lớn nhất trong việc lựa chọn thiết bị lạnh phù hợp.

Nếu không gian nhà bếp nhỏ, bạn có thể mua tủ dạng đứng hoặc tủ dạng nằm. Nếu bạn phục vụ các mặt hàng bánh ngọt hoặc đồ uống ướp lạnh, bạn nên xem xét lựa chọn một tủ trưng bày chuyên nghiệp hoặc tủ cánh kính.

Tần suất giao hàng sản phẩm tươi cũng sẽ xác định loại thiết bị làm lạnh nào bạn cần cho nhà hàng. Ví dụ: nếu bạn nhận được giao hàng hàng ngày sản phẩm tươi hoặc ướp lạnh, bạn sẽ cần ít không gian làm lạnh hơn so với những người nhận giao hàng một hoặc hai lần mỗi tuần.

Các loại tủ khác nhau cho nhà hàng

Tủ đông 4 cánh là loại phù hợp với hầu hết các bếp nhà hàng. Lý tưởng để sử dụng trong khách sạn, nhà hàng, trường học hoặc căng tin bệnh viện hoặc bất kỳ địa điểm nào đòi hỏi thiết bị phải làm việc dưới nhiệt độ cao của nhà bếp bận rộn trong khi cung cấp khả năng lưu trữ rộng rãi.

Bàn đông, bàn mát rất lý tưởng cho nhà bếp nơi không gian hạn chế. Tùy thuộc vào kích thước của nhà bếp và nhu cầu làm lạnh, bạn có thể chọn một cửa, hai cửa, ba cửa hoặc bốn cửa để lưu trữ hải sản, thịt gia cầm…

Tủ trưng bày thực phẩm dễ dàng truy cập và với dung lượng lưu trữ lớn, là thiết bị làm lạnh lý tưởng cho nhiều nhà bếp nhà hàng. Thích hợp cho tất cả các sản phẩm dễ hỏng và ướp lạnh, nên đặt tủ cách xa lò sưởi của nhà hàng

Quầy lạnh là loại thiết bị làm lạnh nên được đặt trong khu vực chuẩn bị thức ăn của bếp nhà hàng. Chúng thường đi kèm với một kho lưu trữ lạnh hai, ba hoặc bốn cửa.

Tủ trưng bày cánh kính thiết kế đặc biệt để giữ cho sản phẩm ướp lạnh ở nhiệt độ môi trường xung quanh trong khi trưng bày tại nhà hàng của bạn. Tủ lạnh trưng bày là lý tưởng cho các tiệm bánh và món tráng miệng, cũng như đồ uống. Quầy kính bảo vệ sản phẩm tươi, trong khi vẫn giữ một màn hình hấp dẫn cho khách hàng của bạn.

Bình luận trên Facebook