Đơn vị nấu cỗ có nên mua loại máy rửa bát công nghiệp?

Đối với các đơn vị nhận nấu cỗ việc nhận dọn rửa sẽ kiêm luôn việc dọn và rửa bát, việc đó sẽ tốn rất nhiều nhân công và không đảm bảo vệ sinh cho lần phục vụ sau. Việc mua máy rửa bát công nghiệp sẽ hỗ trợ rất nhiều như giảm tối đa nhân công rửa bát, giảm thời gian rửa, tiết kiệm nước và hóa chất rửa, đảm bảo an toàn vệ sinh vì máy rửa bằng nước nóng 65-80 độ C. Tuy vậy loại máy rửa bát nào sẽ phù hợp cho các đơn vị chuyên nấu cỗ, hãy theo dõi bài viết dưới đây của Điện máy Đại Long nhé!

may rua bat cong nghiep dolphi

1 Chọn loại máy rửa bát dùng nước nóng

Để bát đĩa sạch vết bẩn thường cũng như diệt khuẩn tối ưu, người sử dụng không chỉ cần lựa chọn loại nước rửa chén bát tốt mà còn lưu ý chế độ rửa nước nóng. Lựa chọn máy rửa bát có chế độ nước nóng từ 60 độ rửa và 80 độ tráng là phù hợp.

Bạn sẽ hoàn toàn không lo miếng rửa chén để lâu tích tụ vi khuẩn khiến chén bát thêm vi khuẩn trong quá trình rửa. Máy rửa bát sẽ rửa và tráng dưới nhiệt độ cao đảm bảo uy tín trong suốt quá trình sử dụng máy rửa bát. Máy rửa bát công nghiệp Dolphin rửa bát với nhiệt độ từ 60-85 độ C, đảm bảo diệt khuẩn và làm sạch chén bát, đũa thìa, ly cốc… chỉ trong 1 chu trình rửa.

2 Tiết kiệm nước hơn so với rửa bằng tay

Đừng nghĩ rằng rửa chén bát bằng máy sẽ tốn kém hơn rửa bằng tay, thực tế cho thấy nếu rửa chén bát bằng tay bạn sẽ tốn tới 22 lít cho 1 rack bát, thế nhưng rửa bằng máy chỉ tốn 2.4 – 4 lít / chu kỳ

3 Tiết kiệm thời gian hơn

Thay vì mất công cho việc rửa chén bát, nhân công của bạn sẽ có thời gian làm những công việc khác như dọn dẹp, chuẩn bị nguyên liệu, chi phí nhân công sẽ giảm bớt đi đáng kể.

Bài viết trên của Điện máy Đại Long bạn có thêm ý tưởng để xem có nên mua máy rửa bát công nghiệp không nhé! Mọi thắc mắc hãy liên hệ qua hotline: 0989.810.202

Bình luận trên Facebook