Quạt Komasu

Với phương châm Chất lượng tạo nên sự khác biệt – Quạt Komasu đã và đang khẳng định vị trí dẫn đầu bởi chất lượng của sản phẩm mang lại. Quạt Komasu là sản phẩm được các khu công nghiệp, công ty, nhà máy ưa chuộng bởi sự bền bỉ chất lượng. Quạt Komasu do công ty Nguyên Huy cung cấp được phân phối đa dạng chủng loại như:

Quạt điện Komasu được trung tâm chứng nhận phù hợp Quacert cấp giấy chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008 và giấy chứng nhận hợp quy cho sản phẩm quạt công nghiệp.

Nguyên Huy cam kết bán hàng chính hãng của Komasu đảm bảo đền gấp 10 lần sản phẩm nếu phát hiện hàng giả hàng nhái kém chất lượng.

hotline1 hung thinh phat

Lọc sản phẩm

Hiển thị 1–16 của 46 sản phẩm

Quạt Komasu dòng công nghiệp thường được sử dụng tại các vị trí đông người như các nhà máy, khu công nghiệp, xưởng sản xuất, hội trường…

Dòng gia đình như quạt sải cánh 450 , 500mm hay các dòng quạt sàn được ưa chuộng sử dụng tại các nhà hàng, quá cafe, văn phòng, gia đình bởi lưu lượng gió ổn định, mát và êm. Quạt Komasu được dán nhãn 5sao về tiết kiệm năng lượng của Bộ Công Thương